top of page
12841
12838
รวมพลคนทำนา8 - 199
รวมพลคนทำนา8 - 22
รวมพลคนทำนา8 - 90
รวมพลคนทำนา8 - 118
รวมพลคนทำนา8 - 297

กิจกรรม

คอนเสิร์ตรวมพลคนทำนา ครั้งที่ 8

April 04, 2016

บริษัท โปรเจ็คฟิลด์ จำกัด ร่วมกับ ร้านลาดหลุมแก้วพาณิชย์ จัดงานคอนเสิร์ตรวมพลคนทำนาขึ้น ในครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 8 แล้ว จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ ตำบลลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เพื่อคืนกำไรให้กับพี่น้องเกษตรกร ที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทโปรเจ็คฟิลด์มาโดยตลอด ในครั้งนี้เราจัดรูปแบบงานให้เป็นบรรยากาศของวันสงกรานต์  มีการสรงน้ำพระเพื่อเป็นศิริมงคล มีเกมส์การละเล่นต่างๆ เช่น สาวน้อยตกน้ำ ปาโป่ง เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรที่มาร่วมงานได้สนุกสนานกัน แถมยังได้รับของรางวัลอีกมากมาย และศิลปินที่มาให้ความบันเทิงในงานก็คือ ดาราตลกที่กำลังมาแรงในขณะนี้ "แจ็ส ชวนชื่น" 

ปีใหม่ 2559 (จับของขวัญ)

March 31, 2016

เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2559 ทางบริษัทได้จัดให้มีการจับของขวัญขึ้น เพื่อความสนุกสนาน และสร้างความสามัคคีแก่พนักงาน ต้องขอขอบคุณพนักงานทุกท่าน ที่มาร่วมกิจกรรมของทางบริษัทอย่างพร้อมเพรียงกัน มีการคัดสรรค์ของแปลกๆ มาร่วมจับของขวัญกัน โดยมีไฮไลท์เป็นของขวัญที่ห่อดัวยถุงขยะสีดำ(อยากรู้จริงๆ ว่าข้างในมีอะไร และใครจะเป็นผู้โชคร้าย! ที่จับได้) และต้องขอขอบคุณพนักงานส่งเสริมการขายที่ช่วยเนรมิตร ออฟฟิตให้สวยงาม กลายเป็นบรรยากาศงานปีใหม่ที่สวยงาม

งานปีใหม่ 2559 (ณ โรงงานสุพรรณ)

December 24, 2015

ร่วมงานฉลองปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า กับพวกเราชาวโปรเจ็คฟิลด์ สนุกสนานกับตามประสาชาวทุ่ง มีการทำบุญกันในตอนเช้าเลี้ยงพระเพล ตอนบ่ายมีเกมส์สุดมัน แบ่งเป็นฐานต่างๆ ถึง 5 ฐาน ให้พนักงานได้สนุกกันอย่างเต็มที่ และปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงตอนกลางคืน มีการประกวดการแต่งกาย ประกวดการแสดง และไฮไลท์คือลุ้นจับของรางวัลจากทางบริษัท

งานฉลองเปิดสนามบอล S.T.P Arina

July 25, 2015

ผู้บริหารและทีมงานบริษัทโปรเจ็คฟิลด์ ร่วมงานเลี้ยงฉลองเปิดสนามบอล S.T.P Arina อย่างเป็นทางการ มอบของขวัญและของที่ระลึกเพื่อเป็นเกียรติแก่ เฮียเล้ง เจ้าของกิจการร้านลาดหลุมแล้วพาณิชย์

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นาเชอร์ส

July 06, 2015

บริษัท โปรเจ็คฟิลด์ จำกัด ร่วมกับ ร้านเพื่อนเกษตร จัดงานเลี้ยงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นปุ๋ยน้ำสูตรพิเศษจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลักษณะพิเศษของปุ๋ยนาเชอร์ส คือ เป็นปุ๋ยน้ำใส ไม่มีสี ประกอบด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อพืชมากมาย พืชสามารถดูดซึมได้ทั้งทางราก และทางใบ สามารถช่วยพืชในสภาพอากาศแห้งแล้ง ขาดน้ำได้ดี โดยการฉีดพ่นทางใบ ปุ๋ยนาเชอร์สมีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร ด้วยกัน คือ นาเชอร์ส เอ็น-โฟกัส, นาเชอร์ส พี-โฟกัส, และนาเชอร์ส เค-โฟกัส 

Please reload

5 รายการ

bottom of page